Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Quy trình sản xuất cửa Nhôm Việt Pháp

Số lượt xem: 1467 Tin đưa ngày: 28/08/2016 09:30

Công ty thương mại Thành Dũng gửi tới bạn có nhu cầu tìm hiểu quy trình sản xuất cửa nhôm Việt Pháp trên  dây truyền máy làm cửa nhôm, và các vật liệu, phụ kiện sử dụng trong quá trình gia công cửa nhôm hiện đại

quy trình sản xuất cửa nhôm Việt Pháp

Bước 1.

Tìm nguyên vật liệu nhôm phù hợp, phôi nhôm được nhập về dưới dạng nguyên liệthô

Bước  2. Phôi nhôm dạng thô sẽ được kiểm tra phân tích thành phần kim loại trước khi được đưa vào lò nấu ở nhiệt độ cao

Bước  3. Quá trình đúc nguyên liệu thô

Đầu tiên là quá trình đúc phôi nhôm, sản phẩm nhôm nguyên chất được đưa vào lò nung chảy ở nhiệt độ cao 660 độ C, tiếp đó diễn ra quá trình hợp kim loại và quá trình này sẽ cho ra chủng loại nhôm đúc là nhôm nào, sản phẩm hợp kim nhôm đã nấu chảy được rót vào khuôn để thành hình billet và quá trình này sẽ cho ra các loại thỏi nhôm với những đường kính khác nhau theo yêu cầu sản xuất, thanh hình billet sau đúc được đồng chất để tạo nên đồng đều của hợp kim và ổn định về cấu trúc sau đó nó được cắt thành các đoạn theo tiêu chẩn và ra phôi là billet.

Bước  4. Phôi nhôm sau phân tích thành phần kim loại đạt yêu cầu, phôi nhôm sẽ được cắt thành từng đoạn nhỏ phù hợp với mỗi loại thanh nhôm có sẵn rồi đem gia nhiệt và chuyển vào máy ép tạo thành thanh nhôm định hình theo khuôn thiết kế.

Bước  5. Thanh nhôm vừa ép xong sẽ tiếp tục được đưa vào lò hấp để tạo thêm độ cứng cho thanh nhôm có được sức bền rắn chắc cần thiết

Bước  6. Sau khi, thanh nhôm  được xử lý độ cứng,  sẽ đến = khâu kiểm tra chức năng vật lý. Nếu đạt yêu cầu các thanh nhôm sẽ đem đi xử lý bề mặt.

Bước  7. Quá trình xử lý bề mặt của thanh nhôm cho ra 3 loại sản phẩm khác nhau: Xi dương cực, sơn tĩnh điện, sơn vân gỗ.

Công nghệ:

+ Phân xưởng đùn ép thanh nhôm chất lượng cao

+ Phân xưởng anode xử lý và trang trí bề mặt bằng phương pháp Anode hoá.

+ Phân xưởng sơn tĩnh điện và phủ film, xử lý và trang trí bề mặt của thanh nhôm bằng phương pháp sơn tĩnh điện và phủ film.

Kiểm tra

- Sử dụng máy phân tích thành phần của sản phẩm

- Và Máy kiểm tra khuyết điểm đầu vào và đầu ra của sản phẩm

- Máy phân tích cấu trúc kim loại, Máy gia công khuôn điều khiển CNC, phòng phân tích bể hoá chất Anod và tiền xử lý

- Máy thử độ bền kéo, thử độ bền uốn, Máy kiểm tra độ cứng bề mặt, Máy xác định chiều dày của lớp phủ bề mặt, Máy thử độ mất màu

Vật tư sản xuất

+ Nguyên liệu cho khâu đùn ép

– Billet 100% nhập khẩu tiwf một số nước công nghiệp tiên tiến như:Anh Malaysia, Thái lan, Úc..., Billet đều được biến tính Bo và Ti, và đồng hoá, đều được kiểm tra qua máy kiểm tra khiếm khuyết trước khi đùn ép, đảm bảo tạo ra được những sản phẩm thanh nhôm chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu cao về chât lượng của nhiều đơn vị sản xuất.

Công ty là đại lý độc quyền các loại máy sản xuất cửa nhômmáy làm công cửa nhựa, sản phẩm phục vụ sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa vừa giới thiệu quy trình sản xuất nhôm Việt Pháp. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Mời bạn Click xem thêm: Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa 

 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập: 150751

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Số 28 đường Cổ Bi, Xã cổ Bi, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

TP HCM : 394C đường Bùi Công Trừng, Ấp 1 Nhị Bình, Hóc Môn

Hotline: 0936.33.28.28
E- mail: Dung0936332828@gmail.com